Tìm kiếm Blog này

Chủ Nhật, 20 tháng 11, 2011

Hướng dẫn kiếm tiền trên mạng với Wmmail

Khi tham gia thế giới MMO, hẳn bạn sẽ quen thuộc với các trang PTC bằng tiếng Anh. Tuy nhiên không ít người tham gia MMO còn xa lạ với các trang PTC của Nga thường bằng tiếng Nga. Có lẽ do rào cản ngôn ngữ nên các trang này vẫn chưa được biết đến nhiều. Các trang này có mức thanh toán (payout) khá thấp, thường dao động từ 0.01 – 0.1 WMZ (WebMoney USD) và thời gian để cashout cũng khá nhanh vì mail để đọc mỗi ngày khá nhiều. Hơn nữa, các trang PTC của Nga hiếm khi lừa đảo (scam) như các trang bux bằng tiếng Anh.
WMmail.ru - сервис почтовых рассылок


Trong số các trang PTC của Nga nếu tính hàng đầu phải kể đến trang Wmmail. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tham gia trang này một cách dễ dàng, cho dù bạn không biết chút gì về tiếng Nga đi chăng nữa. Trang Wmmail thanh toán bằng tiền WMZ với mức thanh toán tối thiểu là 0.1 WMZ, bạn có thể đạt đến mức này trong vòng 2-3 ngày (so với các trang PTC tiếng Anh thì nhanh hơn gấp 3 lần).

Trước tiên bạn cần phải có một tài khoản WebMoney và tạo ví tiền WMZ. Nếu bạn chưa có thì có thể đăng ký tại đây.
Nếu đã có ví tiền WMZ thì bạn hãy thực hiện như sau.
Bước 1. Nhấp vào đây để đến trang điền thông tin đăng ký. Bạn hãy điền thông tin theo như hình minh họa bên dưới.
Theo thứ tự, bạn điền tên đăng nhập (gồm chữ cái và /hoặc con số), mật khẩu, xác nhận lại mật khẩu, địa chỉ email, WebMoney ID của bạn, số ví WMZ của bạn (ví dụ Z1234567890), chọn vào mục đánh số 1 như hình minh họa (để đồng ý các quy định sử dụng), chọn vào mục đánh số 2 (để xác nhận rằng đây là tài khoản duy nhất của bạn tại Wmmail), nhập captcha xác thực và click vào nút được đánh số 3 như hình minh họa (nút Đăng ký) để đăng ký. Lưu ý các mục được đánh dấu * là bắt buộc.
Sau đó, bạn cần mở hộp thư đã đăng ký ở trên, tìm đọc mail có tiêu đề Регистрация в системе WMmail.ru từ robot@wmmail.ru. Nội dung thư đại khái như sau:
Bạn cần ghi lại chuỗi ký tự được bôi đỏ (số 1) như hình minh họa để dùng xác thực hoạt động cho mỗi lần đăng nhập tài khoản Wmmail. Hãy nhấp vào liên kết được đánh dấu số 2 như hình minh họa để kích hoạt tài khoản.
Bước 2. Đăng nhập Wmmail bằng tên đăng nhập và mật khẩu của bạn.
Sau đó nhấp vào mũi tên để đến trang điền mật khẩu xác thực hoạt động (Lưu ý bạn cần nhớ mật khẩu này, nếu quên thì phải sử dụng WMID để tạo mật khẩu mới).
Tiếp tục nhấn vào nút được đánh dấu như hình minh họa để đăng nhập tài khoản.
Sau khi đăng nhập tài khoản, bạn cần chú ý một số thông tin như hình minh họa để hiểu biết căn bản trước khi kiếm tiền.
Mục số 1 và số 7 là nút Rút tiền (Cashout).
Mục số 2 là Mails để đọc kiếm tiền (PTR/PTC).
Mục số 3 là Tasks để thực hiện các Offers.
Mục số 4 trang hiển thị các liên kết để giới thiệu (Referral Link).
Mục số 5 và 6 là trạng thái số tiền có trong tài khoản.
Để kiếm tiền, bạn click vào các mục 1 và 2. Khi đọc Mails, bạn cần click vào liên kết màu xanh để được thanh toán cho từng mail, giá trị mỗi mail là 0.0015 WMZ.
Còn nhiều điều thú vị khác nữa như chơi game được thưởng tiền, bạn hãy tự nghiên cứu thêm nhé.
Khi đủ 0.1 WMZ trong tài khoản, bạn có thể yêu cầu thanh toán, bạn sẽ nhận được 0.08 WMZ (phí là 0.02 WMZ). Dưới đây là bằng chứng cho 1 lần thanh toán 0.1 WMZ.
Để rút tiền về Việt Nam, bạn có thể sử dụng dịch vụ mua bán WebMoney của Vinachange. Tài khoản WebMoney của bạn cần có 20 WMZ cho mỗi lần rút tiền (về tài khoản DongA Bank hoặc Vietcombank của bạn).
Lưu ý: Đây là trang uy tín, các bạn không lo Scam

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét